90% ống thủy lực Manuli cung cấp cho Đông Nam Á được sản xuất tại Trung Quốc

Manuli Hydraulics là một công ty nổi tiếng toàn cầu với lịch sử lâu đời. Hơn 40 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất đường ống thủy lực, phụ kiện thủy lực, ống công nghiệp, Manuli từ lâu đã trở thành một tượng đài trong ngành công nghiệp nặng ở trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường Đông Nam Á, tăng sức cạnh tranh với các nhãn hàng khác trên thế giới, đồng thời làm bớt thời gian giao hàng cho khu vực này (trung bình đơn hàng từ Ý về Việt Nam phải mất 4 đến 6 tuần, nhưng bây giờ chỉ còn 2 tuần). Năm 2013, Manuli chính thức khánh thành nhà máy sản xuất ống thủy lực mới tại Trung Quốc.

Từ năm 2013 đến này, hầu hết các sản phẩm ống thủy lực cùng phụ kiện thủy lực do Manuli cung cấp cho thị trường Đông Nam Á trong đó có Việt Nam được sản xuất tại Trung Quốc.

Dù được sản xuất tại Trung Quốc nhưng hãng vẫn đảm bảo những yêu cầu về chất lượng, yêu cầu kĩ thuật, thông số, yêu cầu về nhân lực, nhà xưởng..v..v.. Tuy nhiên, với những khách hàng khó tính, khắt khe về yêu cầu xuất xứ, nhà xưởng như các nhà máy, hay doanh nghiệp khối nhà nước với những yêu cầu chặt chẽ, họ vẫn sẽ có những chỉ tiêu riêng của mình. Tất nhiên, là sẽ có những e ngại về vấn đề xuất xứ.

Gia Nguyễn luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm ống mềm thủy lực đảm bảo xuất xứ chính hãng từ Italy: Vitillo và Cidat. Có giấy chứng nhận COCQ, cùng thư xác nhận đại lý..v..v.

⇒ Nếu các bạn còn đang phân vân chưa biết chọn ống thủy lực ở đâu uy tín, chất lượng, hãy nhấn xem ngay ống thủy lực mà chúng tôi đang phân phối hoặc nhấc máy gọi Hotline: 0903 796 146 để được tư vấn.

 

Gọi ngay
Chat zalo
Messenger chat
Liên hệ lien-he