Bước tiến mới của Vitillo cho bấm ống thủy lực 4 lớp thép

Với tiêu chí:” Don’t Waste your time!” tức “ Đừng lãng phí thời gian của bạn!”, Vitillo đã vừa cho ra mắt dòng sản phẩm Đầu bấm và Vỏ bóp dành cho ống 4 lớp không cần bóc vỏ, tiết kiệm tối đa thời gian bấm ống

Đi đầu trong công nghệ này phải kể đến hãng sản xuất phụ kiện thủy lực nổi tiếng của Mỹ là Gates. 100% đầu bấm của Gates đều không cần gọt vỏ. Tuy nhiên đi cùng với đó là giá thành của Gates khá cao, hướng đến phân khúc khách hàng cao cấp.

Nhưng kể từ hôm nay, Vitillo đã phát triển dòng sản phẩm này và cho ra mắt Đầu nối HyperSpiral và Vỏ bóp B5K.

Đầu nối HyperSpiral và Vỏ bóp B5K dùng cho ống từ 3/8” đến 1.1/4” và có thể chịu được áp suất lên tới 460 Bar. Vitillo đã thử nghiệm trên dưới 1.000.000 lần và được kết quả an toàn và tin cậy tối đa. Từ đó tự tin đưa ra thị trường dòng sản phẩm mới này với giá thành hợp lý cho khách hàng.

PC Holding hiện đang là đại lý phân phối ủy quyền chính hãng của Vitillo tại Việt Nam. Mọi nhu cầu cần tư vấn về sản phẩm mới và đặt hàng xin liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0903.796.145 hoặc 0903796.146.

Ngoài ra, chúng tôi vẫn đang có sẵn ống thủy lực Vitillo từ 1 đến 4 lớp. Đầu nối ống thủy lực Vitillo… khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm.