Phú Cường Holding – 5 năm 1 hành trình

Phú Cường Holding ( tiền thân là Công ty cổ phần thiết bị công nghiệp nặng Gia Nguyễn ) thành lập năm 2018 đến nay đã được 5 năm. Trải qua quá trình tạo dưng, xây dựng và phát triển, Phú Cường Holding đã đạt được những thành quả nhất định, từng bước đạt được mục tiêu 5 năm, 10 năm đặt ra từ những ngày đầu thành lập doanh nghiệp.

  • PCH trước đây tập trung phân phối các sản phẩm về: ống mềm thủy lực Vitillo, hàng giá rẻ. Đầu nối, đầu bấm ống thủy lực. Các phụ kiện đường ống như kẹp ống, van, khớp nối. Đến nay, sau 5 năm xây dựng thị trường, PCH ngày nay đã có chỗ đứng vững chắc trong ngành thủy lực tại miền Bắc với việc phân phối thêm nhiều sản phẩm khác không chỉ ống thủy lực và đầu nối, trong đó chúng tôi đã đầu tư máy đan lưới với quy mô lớn để phát triển dịch vụ đan lưới Inox, ống ruột gà ( ống mềm Inox ), hàn mặt bích… các hãng ống cũng được chúng tôi khai thác thêm thành công và làm đại lý của Alfagoma tại Việt Nam, đại lý Parker tại Việt Nam, đại lý Gemels tại Việt Nam.
  • PCH thành công trở thành nhà cung cấp cho các nhà máy lớn tại Việt Nam như Hoa Sen, Thép Hòa Phát, TH True Milk…
  • Nhân viên công ty từ những ngày đầu với 4 người bao gồm 2 Sales, 1 kế toán, 1 hành chính kiêm kho. Đến nay số lượng đã lên tới hơn 20 nhân viên với 2 bộ phận Văn Phòng và Dịch vụ làm việc tại xưởng.

Trải qua 5 năm với muôn vàn khó khăn, trong đó có 2 năm dịch bệnh Covid Phú Cường Holding đã vươn mình lớn mạnh hơn rất nhiều, chúng tôi xin cảm ơn tới khách hàng, nhà phân phối đã tin tưởng và ủng hộ PCH. Hi vọng trong tương lai 10 năm, 20 năm, 30 năm… nữa quý khách hàng sẽ tiếp tục gắn bó và bước tiếp cùng Phú Cường Holding.

Gia Nguyễn những ngày đầu thành lập

 

Phú Cường ngày nay

Cùng nhìn lại hành trình 5 năm của Phú Cường Holding qua clip ngắn dưới đây:

 

Gọi ngay
Chat zalo
Messenger chat
Liên hệ lien-he