Phú Cường Holding phân phối các loại Ống Tuy ô thủy lực Hyco chính hãng – giá Rẻ tại Việt Nam

Trên thị trường buôn bán Ống thủy lực tại Việt Nam, có rất nhiều cửa hàng, công ty, doanh nghiệp cung cấp các loại Ống thủy lực 1 lớp bố thép khác nhau nên khách hàng rất khó để lựa chọn được nơi bán Uy Tín. Chưa kể, quý khách rất khó phân biệt được ống thủy lực nào có chất lượng tốt.

Hôm nay, PC Holding viết Tin Tức này nhằm cam kết Uy Tín với Quý Khách Hàng về việc công ty chúng tôi luôn bán sỉ lẻ và phân phối các loại Ống tuy ô thủy lực có chất lượng Tốt, giá thành Rẻ tại thị trường thủy lực Việt Nam.

+ Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phân tích kĩ các nhà sản xuất Ống thủy lực trên toàn thế giới, PC Holding luôn đưa ra các chiến lược, lên sẵn kế hoạch để nhập khẩu trực tiếp Ống tuy ô thủy lực với mã thông dụng mà khách hàng hay tìm kiếm là SAE100R1AT/ 1SN, SAE100R2AT/ EN856 2SN… từ những nhà sản xuất lớn và Uy Tín như Vitillo (Ý), HYCO (gia công tại Trung Quốc).

Có đủ các size, kích cỡ để Quý Khách lựa chọn sao cho phù hợp với yêu cầu kĩ thuật như: 3/16″, 1/4″, 5/16″, 3/8″, 1/2″, 5/8″, 3/4″, 1″, 1.1/4″, 1.1/2″, 2″ (kí hiệu ” có nghĩa là inch, 1 inch = 2,54cm)

Sau đây là các loại Ống tuy ô thủy lực 1 lớp bố thép do GNHI trực tiếp phân phối:

1/ Ống thủy lực 1 lớp thép Vitillo chính hãng – Mã TEKNO 1SN/ EN853 1SN – SAE 100 R1AT – ISO1436 1SN – Made in Italy. Quý khách tham khảo chi tiết các size ống Vitillo tại đây. Được nhiều tổ chức lớn chứng nhận chất lượng tốt. VHE đang là đại lý phân phối các dòng Ống tuy ô thủy lực Vitillo chính hãng với giá cực tốt tại Việt Nam. Có mộc đóng xác nhận ống chính hãng Vitillo trên ống.

2/ Ngoài ra, VHE còn phân phối các loại ống tuy ô thủy lực 1 lớp bố thép của hãng HYCO do Trung Quốc gia công theo công nghệ Ý (Italy Technology) với giá rất bình dân, siêu rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Mã ống là EN 853 1SN – SAE100R1AT. Chất lượng của ống tuy ô thủy lực Hyco đã được khách hàng kiểm chứng và nằm trong phân khúc ống tốt với giá thành bình dân.

3/ Quý khách muốn tìm kiếm và nhận báo giá về các loại Ống thủy lực 1 lớp thép của hãng khác ngoài 2 hãng trên thì hay liên hệ theo thông tin dưới đây để được phục vụ chu đáo và tận tình. Cam kết giá luôn Rẻ, Chất Lượng luôn Đảm Bảo trên thị trường thủy lực Việt Nam hiện nay.

Gọi ngay
Chat zalo
Messenger chat
Liên hệ lien-he