Phú Cường Holding thăm trụ sở – nhà máy ống Alfagoma tại Malaysia và Singapore

        Ngày 12/4/2023, Mr. Nguyễn Văn Tuấn – Giám đốc kinh doanh Công Ty CP Phú Cường Holding cùng Phòng kinh doanh đến thăm nhà máy, quy trình sản xuất và làm việc cùng với Lãnh đạo của Alfagomma Group tại Singapore và Malaysia.
Buổi làm việc với sự có mặt của :
– Mr. Guido Gennasio – Chủ tịch Tập đoàn ( Online).
– Mr. Stefano Prandini – Giám đốc phát triển kinh doanh khu vực Châu Á Thái Bình Dương
– Mr. Piercarlo Tombini – Giám đốc nhà máy
– Mr. Francesco Santi – Giám đốc điều hành.
        Trao đổi trong cuộc họp Mr Tuấn chia sẻ với Alfagomma về những khó khăn của thị trường Việt Nam thời điểm hiện tại và thời gian sắp tới, đề xuất thêm chính sách hỗ trợ nhà phân phối, đưa ra chiến lược , kế hoạch và doanh số cam kết với Alfagomma Group trong năm 2023-2024 sắp tới.
        Về phía Alfagomma Group , Giám đốc nhà máy, Giám đốc điều hành cũng chia sẻ kỹ hơn về quy trình sản xuất, quy trình kiểm soát chất lượng và những điểm mới đã được cải tiến trong công nghệ sản xuất và kinh doanh. Đồng thời cũng mời đoàn công tác của PC-Holding thăm quan quy trình sản xuất từ khâu kiểm soát nguyên liệu đầu vào đến cuối cùng là thành phẩm.
        Cuối buổi làm việc, Lãnh đạo Alfagomma Group đánh giá cao năng lực của Phú Cường Holding tại thị trường Việt Nam và đồng ý với những nội dung đề xuất của Mr Tuấn đã đưa ra, thời gian sắp tới sẽ hỗ trợ hết mình để PC-Holding có điều kiện tốt nhất để phát triển thương hiệu Alfagomma tại Việt Nam.
Quý khách hàng có nhu cầu về Ống thuỷ lực Alfagomma vui lòng liên hệ :
Công Ty Cổ Phần Phú Cường Holding – Nhà phân phối uỷ quyển của Alfagomma tại Việt Nam
Địa chỉ VP : Số 21-TT13 KĐT Văn Phú – Phú La – Hà Đông – HN
ĐC Xưởng Sản xuất : Cụm công nghiệp Đồng Đế – Chương Mỹ – Hà Nội
Hotline : 0903 796 146
Gọi ngay
Chat zalo
Messenger chat
Liên hệ lien-he