Van đường ống thủy lực và khớp nối nhanh Gemels nhập kho PC Holding

Gia Nguyễn là đại lý phân phối chính hãng các sản phẩm của Gemels – Italy tại Việt Nam. Các sản phẩm PC Holding phân phối gồm:

– Van một chiều

– Van tiết lưu

– Van cầu 2,3 ngả

– Khớp nối nhanh các loại

Hiện nay có rất nhiều nhà máy sản xuất van thủy lục, khớp nối nhanh trên thế giới như MHA, Pister, Gemels, Duplomatic… Sản phẩm của mỗi hãng đều có ưu, nhược điểm của nó.

1. Van đường ống thủy lực:

Van thủy lực nói chung bao gồm rất nhiều loại van khác nhau lắp vào hệ thống đường ống thủy lực, ví dụ như van một chiều, van tiết lưu, van kiểm soát lưu lượng, van cầu..v..v

Van thủy lực MHA, Van thủy lực Pister:

2 hãng này đều là của Đức và là những ông lớn trong ngành sản xuất van dùng trong công nghiệp.

Về ưu điểm:

– Mẫu mã đẹp

– Chất lượng tốt

Về nhược điểm:

– Giá thành khá cao

– Tại Việt Nam, 2 hãng này chưa có đại lý chính thức, do đó hãng chỉ cung cấp nhỏ lẻ theo nhu cầu của khách hàng. Dẫn đến thời gian giao hàng lâu, không thích hợp với khách hàng dùng cho xưởng sửa chữa hoặc nhà máy sản xuất.

2. Khớp nối nhanh:

Về khớp nối nhanh chúng ta không thể không nhắc đến các hãng như Staubli, Parker, Faster, DNP…. Những hãng này đề có lịch sử lâu đời và rất nổi tiếng trong ngành.

a. Dòng cao cấp:

Xét mặt bằng chung trên thị trường Staubli và Parker thuộc hãng sản xuất khớp nối nhanh dòng cao cấp nhất. Đi kèm với đó là giá thành rất cao. Không phù hợp với nhu cầu của thị trường Việt Nam. Hiện nay chỉ có ít các nhà máy sử dụng bắt buộc của các hãng này và nhập theo nhu cầu nhỏ lẻ

b. Dòng bình dân:

Khớp nối nhanh Faster, DNP, Stucchi hay Gemels được xếp vào hàng phổ biến và được ưa chuộng hơn tại thị trường Việt Nam. Với mẫu mã đẹp và đa dạng về chủng loại, chủ yếu mặt hàng khớp nối nhanh tại Việt Nam đều của những hãng này.

3. Van đường ống thủy lực và khớp nối nhanh Gemels:

Gia Nguyễn lựa chọn Gemels làm nhà cung cấp van đường ống và khớp nối nhanh vì hãng này có những ưu điểm riêng:

– Mẫu mã đẹp

– Chất lượng so với những ông lớn như MHA hay Pister thì một 9 một 10

– Đảm bảo nhu cầu ngay lập tức của khách hàng do lượng hàng có sẵn, số lượng nhiều do đó giá thành sẽ rẻ hơn

– Thời gian giao hàng nhanh.

 

 

Chúng tôi khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của những hãng khác về mặt thời gian giao hàng, giá cả… PC HOLDING luôn lựa chọn những sản phẩm chất lượng tốt với giá thành hợp lý cùng thời gian giao hàng nhanh chóng tạo điều kiện thuận lợi về mọi mặt cho khách hàng. ” Good – fast – cheap ” luôn là Kim chỉ nam cho mọi hoạt động của PC HOLDING.

Mọi nhu cầu mua hàng, khách hàng xin liên hệ với chúng tôi:

SĐT: 0903 796 146

 

Gọi ngay
Chat zalo
Messenger chat
Liên hệ lien-he