CTCP Phú Cường Holding kỷ niệm 4 năm thành lập và tổng kết năm tài chính 2021

Phú Cường Holding với tiền thân là CTCP Công nghiệp nặng Gia Nguyễn được thành lập ngày 21/12/2017 đến nay đã được 4 năm. Trải qua 4 năm xây dựng, hình thành và phát triển, Phú Cường Holding đã ngày một lớn mạnh, trở thành cái tên có chỗ đứng trong ngành thủy lực ở Việt Nam.

Lời đầu tiên, xin thay mặt cho tập thể cán bộ, nhân viên của Phú Cường Holding xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã ủng hộ, gắn bó với Phú Cường từ những ngày đầu tiên. Thành công của Phú Cường ngày hôm nay nhờ sự ủng hộ không ngừng nghỉ của quý khách hàng, hi vọng chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành trong nhiều năm tiếp theo. Xin chân thành cảm ơn!”

Tiếp theo, xin thay mặt ban lãnh đão công ty, xin gửi lời cảm ơn tới tập thể anh em cán bộ, công nhân viên của Phú Cường Holding, những anh em đã đi với Phú Cường từ những ngày đầu tiên đến giờ, những anh em vào sau nhưng luôn học hỏi, nỗ lực hết mình. Với sự cố gắng của chúng ta, Phú Cường Holding đã, đang và sẽ phát triển để trở thành doanh nghiệp lớn mạnh hàng đầu trong ngành thủy lực ở Việt Nam. Hi vọng anh em sẽ tiếp tục phấn đấu, phát huy hết khả năng ở những năm tiếp theo để đạt được mục tiêu đã đề ra.

Cuộc hop bắt đâù từ 9h sáng với sự tham gia của toàn thể nhân viên. Không khí hào hứng, vui vẻ bao trùm tàn bộ buổi họp.

Năm 2021 vừa qua là một năm đầy thách thức và khó khăn. Phú Cường cũng như các doanh nghiệp khác đã trải qua một năm vô cùng nhiều trở ngại. Tuy nhiên, năm 2021 cũng là năm Phú Cường đạt được rất nhiều thành công, vượt qua khó khăn, khắc phục trở ngại. Điểm lại những thành tựu năm vừa qua của chúng ta.

  • Xây dựng thêm xưởng sản xuất quy mô 800 m2 tại Xuân Mai

  • Chuyển văn phòng mới khang trang, rộng rãi hơn

  • Bổ sung thêm phương tiện vận tải phục vụ kinh doanh

  • Trở thành đại lý chính thức phân phối ống thủy lực của Alfagoma
  • Vượt chỉ tiêu doanh số đề ra ( đạt 104% )
  • Đầu tư, vận hành thành công máy đan lưới

  • Đầu tư và ra sản phẩm ống ruột gà 

Bên cạnh đó, buổi họp cũng đưa ra những yếu tố dẫn đến thành công cũng như những yếu kém cần khắc phục trong những năm tiếp theo. Để đạt được những thành công lớn hơn nữa, chúng ta ngày càng phải trau dồi bản thân, cập nhật thị trường, đón đầu xu hướng…

Tại đây, Giám đốc Nguyễn Văn Tuấn cũng tham vấn, đưa ra lời khuyên cho anh em nhân viên kinh doanh, chia sẻ kinh nghiệm đẻ anh em ngày một phát triển hơn nữa.

Sau khi kết thúc tổng kết năm tài chính 2021, mọi người cùng  vui mừng đón sinh nhật Phú Cường Holding tròn 4 tuổi. Thành công hôm nay luôn có sự đóng góp không ngừng nghỉ của tất cả anh em. Tất cả đều hạnh phúc cho sự phát triển của công ty hôm nay.

Cùng xem lại những kỷ niệm và dấu mốc đáng nhớ trong video dưới đây:

Bưởi tổng kết kết thúc với bữa ăn gia đình ấm cúng, hãy tiếp tục thành công hơn nữa nhé Phú Cường Holding

Xin cảm ơn!