Summer Holidays – Team building – Phú Cường Holding hè 2023

Sau 1 năm làm việc cật lực, Ban Giám Đốc Phú Cường Holding đã tổ chức cho toàn thể cán bộ, công nhân viên một chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tại Sầm Sơn – Thanh Hóa.

Tại bãi biển Sầm Sơn xinh đẹp, Phú Cường Holding đã có những kỷ niệm vô cùng tuyệt vời. Thời gian bên nhau vô cùng quý báu, với những tiếng cười sảng khoái, thêm gắn kết, thêm yêu thương.

 

Hơn cả kết nối giữa cán bộ, công nhân viên. PC Holding còn tổ chức Team Building có sự tham gia của toàn bộ người nhà cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại công ty, trong đó có, vợ/ chồng, con cái của nhân viên. Cùng nhau tham gia kéo co, tham gia trò chơi tập thể. chụp ảnh lưu niệm. Phú Cường Holding thực sự là môt gia đình nhỏ trong một gia đình lớn.

 

Đêm Gala Dinner là một đêm khó quên với tất cả nhân viên PCH và người nhà. Sự nhiệt tình, máu lửa, nhiệt huyết của mọi người. Với những bài ca, những điệu nhẩy ngẫu hứng của toàn bộ mọi người. Những món ăn ngon miền biển. Tất cả đã làm nên một đêm Gala đáng nhớ.

 

Cảm ơn Ban Giám Đốc Phú Cường Holding đã tổ chức một chuyến đi đáng nhớ cho toàn thể cán bộ, công nhân viên PCH. Chúc công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa.

 

Gọi ngay
Chat zalo
Messenger chat
Liên hệ lien-he